Ngày đăng: 18/03/2020 | Lượt xem: 1016

Bạn muốn được tư vấn mua máy in máy in laser đen trắng, máy in màu thì hãy chọn kênh tư vấn mua máy in cho văn phòng trực tuyến của công ty Tân Á. Điều gì khiến chúng tôi tự tin muốn giới thiệu tới bạn dịch vụ này, hãy cùng đi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới.

Tư vấn mua máy in online có ưu điểm gì?

Có thể nói dịch vụ tư vấn mua máy in laser đen trắng, máy in màu hay các loại máy văn phòng không còn là kênh quá xa lạ với đông đảo người dùng bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

- Tiện lợi: Bạn sẽ không cần phải đi đâu cả, chỉ cần có một thiết bị di động, máy tính hay laptop có kết nối mạng là có thể truy cập các kênh tư vấn máy in văn phòng, gia đình phục vụ nhu cầu in ấn gia đình được rồi. Từ đây, các tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin, biết được nhu cầu sử dụng máy của bạn để có thể sớm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

tu-van-mua-may-in

- Nhanh chóng: Từ những lời chia sẻ của kỹ thuật viên, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu sâu thêm về dòng máy được giới thiệu. Vậy là bạn không cần thiết phải tới cửa hàng cũng đã hình dung ra sản phẩm phù hợp với mục đích cá nhân đang hướng tới.

- Tiết kiệm thời gian: Ở thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, khi được tư vấn mua máy in A3 với các dòng máy như máy in Canon 8610/8620/8630 hay máy HP 5200 Lasejet thì bạn cũng đã được biết về tính năng, hình thức và giá của mỗi chiếc máy rồi. Nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian mà mình có đấy, hãy thử xem nhé!

- Xóa tan ngại ngùng: Việc chưa có kinh nghiệm và cần tư vấn mua máy in đa chức năng cũng là điều dễ hiểu khi mà bạn chưa có nhu cầu sử dụng nó. Bởi vậy bạn sẽ có những bỡ ngỡ và cần có khối kiến thức nhất định. Thế nên lựa chọn tư vấn mua máy in online là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Dịch vụ này được tin tưởng bởi những lợi ích mà nó đem lại nên có nhiều kênh được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy nên chọn kênh tư vấn mua máy in laser nào?

Kênh tư vấn mua máy in trực tuyến | Online 24/24h

Thời đại công nghệ, bạn muốn tìm hiểu thông tin hoặc dịch vụ gì đều có thể lên mạng để được giải đáp. Và nếu bạn mong muốn được tư vấn mua máy in văn phòng online cũng không phải ngoại lệ. Nhưng không phải địa chỉ trang web nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn mua máy in tại công ty máy in Tân Á có điểm gì nổi bật

Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng, Công ty Tân Á  triển khai kênh hỗ trợ trực tuyến với nhiều ưu điểm.

- Giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

- Tư vấn mua máy in A3, A4, A5 hay máy in đa chức năng hoàn toàn miễn phí.

- Đa dạng kênh tiếp nhận thông tin: fanpage FB, số ĐT 0982 185 933, zalo, email hay trực tiếp chat tại các ứng dụng góc dưới bên phải màn hình máy tính của bạn

tu-van-mua-may-in-van-phong

- Tổng đài viên nhiệt tình, nhẹ nhàng, chu đáo.

- Giúp bạn chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu và tối ưu được chi phí nhất có thể.

- Online 24/24h để phục vụ tốt nhu cầu của quý khách hàng.

- Hỗ trợ chọn mua đa dạng các mặt hàng máy in như:

+ Tư vấn mua máy in laser đen trắng, máy in màu, in ảnh thẻ, thiệp cưới hay tư vấn mua máy in ảnh làm dịch vụ chuyên nghiệp.

+ Tư vấn mua máy in gia đình các dòng máy in 2 mặt, in bạt khổ lớn hay in chuyển nhiệt.

+ Tư vấn mua máy in văn phòng, máy in đa chức năng, máy in A3... hay tư vấn mua máy in phun màu epson.

Lợi ích khi tư vấn mua máy in cho văn phòng tại công ty Tân Á

Không chỉ đáp ứng những tiêu chí trên, chúng tôi luôn đảm bảo cả 3 tiêu chí xứng danh Tân Á - 3S:

- Standard (Tiêu chuẩn): Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ từng chiếc máy in cùng chức năng của nó. Từ đây giúp bạn sớm tìm được thiết bị phù hợp với văn phòng hay nhu cầu sử dụng của gia đình.

- Safety (An toàn): Những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều là những lời khuyên chân thành, chia sẻ rất thật. Chắc chắn an toàn và phù hợp nhu cầu của bạn.

- Speedy (Nhanh chóng): Chúng tôi có hệ thống nhân viên trực page làm việc 24/24h để đảm bảo phục vụ khách hàng được nhanh nhất, giải đáp thắc mắc kịp thời nhất.

Chúng tôi muốn hoạt động và duy trì kênh tư vấn mua máy in trực tuyến này để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi chưa biết chọn mua sản phẩm nào phù hợp. Nếu còn điều gì không được rõ xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giúp đỡ chi tiết nhất!