Ngày đăng: 18/03/2020 | Lượt xem: 1158

Bạn muốn bán thanh lý máy in cũ cho cửa hàng gần đây nhất thì hãy lựa chọn công ty Tân Á chuyên thu mua máy in cũ hỏng giá cao tại Hà Nội. Như bao thiết bị điện tử khác - máy in cũng có tuổi thọ nhất định để sử dụng. Chắc hẳn bạn cũng muốn biết sau khi hết hạn dùng thì chiếc máy in của mình sẽ đi đâu?

Thanh lý máy in cũ đã hết tuổi thọ

Ở nước ngoài, người ta không thể vứt những chiếc máy in cũ hỏng đi. Không phải người ta không muốn, mà là do hộp mực trong máy có chứa các chất độc hại. Nếu cá nhân hay doanh nghiệp xả thải đồ điện tử, cụ thể là máy in cũ bất hợp pháp có thể phải đối mặt với án phạt tiền rất nặng.

Trường hợp những người dân Nhật Bản bị phạt nhiều tiền vì không xử lý chúng mà đã thải ra bãi rác là một ví dụ. chúng ta ở Việt Nam chứ chưa phải ở Nhật Bản, nhưng vấn đề bảo vệ môi trường vẫn luôn là vấn đề được nhiều cơ quan, ban ngành và cả xã hội quan tâm. Bởi vậy mang chúng đi tái chế là lựa chọn không tồi. Hoặc nếu không, bán thanh lý máy in cũ là giải pháp tối ưu nhất mà lại có một chút tiền.

thanh-ly-may-in-cu

Tặng máy in cũ

Ở các nước phương Tây, nhiều tổ chức sẽ nhận những chiếc máy in của của bạn để đưa chúng vào trường học, trung tâm giải trí hay cửa hàng tiết kiệm nào đó nếu nó còn sử dụng tốt. Bởi đôi khi thùng rác của người này lại là thứ quý giá đối với người khác.

Những tổ chức này sẽ giúp đồ cũ của bạn vẫn phát huy được khả năng và công dụng của nó. Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt nếu biết rằng ở đâu đó, có rất nhiều người đang thầm biết ơn bạn bởi món quá ý nghĩa này.

Công ty Tân Á thanh lý máy in cũ là một tổ chức như thế. Với các chương trình từ thiện cộng đồng chúng tôi luôn sẵn sàng hưởng ứng. Bạn có thể tặng bất cứ đồ điện tử nào chứ không chỉ riêng thanh lý máy in cũ hỏng. Các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, máy photocopy... Tất cả chúng có mặt ở đây để phục vụ những vị khách không có khả năng mua một chiếc máy mới hoặc ưa sử dụng máy in cũ vẫn dùng tốt hơn.

Trường hợp máy in của bạn bị lỗi, không thể sử dụng, bạn vẫn có thể tặng chúng. Chúng tôi vẫn sẽ nhận các thiết bị đồ điện tử không hoạt động này sau đó sửa chữa lại, đem lại giá trị vốn có của nó. Hoặc nếu không, hãy bán thanh lý máy in cũ giá rẻ để quy đổi thành tiền mặt, phục vụ công tác từ thiện mà bạn muốn.

Đây là chúng tôi muốn nhắc tới nếu bạn ở nước ngoài, hoặc là người nước ngoài. Chứ chúng tôi chưa thấy một đơn vị hay cá nhân nào tặng máy in cũ cho mục đích từ thiện cả. Có lẽ bạn sẽ thấy thật nực cười phải không nào. Vậy thì bạn có thể bán lại thiết bị của mình cho chúng tôi - công ty Tân Á chuyên thu mua máy in cũ hỏng ở Hà Nội.

Địa chỉ thu mua thanh lý máy in cũ hỏng, giá cao tại Hà Nội

Nếu chúng vẫn còn sử dụng tốt, bạn có thể bán thanh lý máy in cũ ở khu vực Hà Nội cho chúng tôi để được nhận lại khoản tiền kha khá, bù lại những gì bạn đã bỏ ra để mua nó trước đó. Một số kênh bạn có thể bán thanh lý máy in cũ:

Trên các trang thương mại điện tử, trang web của các cửa hàng thu mua máy in thanh lý tại nhà ở Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua số 0963 985 983. Bên cạnh đó, các trang mạng xã hội như Facebook, Twister, Zalo, Linkedin,... Bạn có thể tạo nhóm để cùng mua, bán và trao đổi các sản phẩm mà mình không còn có nhu cầu sử dụng.

mua-thanh-ly-may-in-cu-tai-ha-noi

Công ty máy in Tân Á tiếp nhận thông tin thông qua sdt, zalo hay trang fanpage Facebook để được đánh giá tình trạng máy và được trả giá cao nhất có thể. Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn đảm bảo.

- Thu mua máy in cũ hỏng giá cao.

- Tới trực tiếp địa chỉ của bạn trong vòng 30 phút.

- Định giá máy in thanh lý một cách chính xác nhất.

- Tân Á chuyên thu mua đồ điện tử, máy in cũ, máy tính cũ, màn hình, laptop, máy photocopy, máy scan...

- Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sớm có mặt để giúp bạn giải phóng đống đồ cũ vướng víu trong nhà.

Tân Á chuyên thu mua máy in cũ

- Thu mua máy in A3, A4 cũ hỏng HP, Canon, Epson, Brother, Samsung, Xerox...

- Mua thanh lý máy in màu laser.

- Mua máy tính cũ, laptop hỏng, màn hình máy tính.

Đặc biệt, chúng tôi chuyên thu mua thanh lý dàn máy tính, màn hình tại các quán game, NET hay trường học với giá cao hoặc triết khấu cho người giới thiệu ở bất cứ đâu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bạn đang muốn bán lô đồ điện tử hãy liên hệ ngay 0963.958.983