MÁY IN KIM CŨ - MÁY IN HÓA ĐƠN CŨ

Sắp xếp theo
Nổi bật
  • Nổi bật
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhất
  • Xem nhiều nhất

Công ty máy in Tân Á 3S chuyên cung cấp các dòng máy in kim epson cũ, máy in kim olivetty pr2 plus cũ, máy in bill cũ giá thành rẻ, chất lượng còn tốt, bảo hành dài hạn.

Máy in kim là gì?

Máy in kim hay còn gọi là máy in ma trận chấm. Đây là thiết bị sử dụng các đầu kim để in, lúc này kim được rút mực và chấm trên giấy để hiển thị thông tin mà người dùng cần.

                             

Loại máy in này chỉ có thể in chữ hay văn bản chứ không thể được sử dụng để in hình ảnh. Vì vậy, thiết bị này sẽ rất phù hợp với những cửa hàng nhỏ chuyên in phiếu thu, phiếu chi, tài liệu học tập

Máy in kim có tốt không?

Máy in kim hay máy in điểm ma trận có tốt hay không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Để giải đáp thắc mắc này bạn cần biết ưu và nhược điểm của sản phẩm đó:

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên của chiếc máy in kim này là có thể in được những lệnh in nhỏ như hóa đơn, phiếu thanh toán hay mã vạch với chi phí cực thấp. Điều này làm cho sản phẩm này rất phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị…

So với máy in phun, máy in laser thì chi phi cho hộp mực rẻ hơn nhiều. Không chỉ có vậy, máy cũng có thể in trên giấy nhiều liên, giấy than, giấy cuộn, và cả in hóa đơn thuế. Máy có khả năng in số lượng lớn hàng ngày, điều này rất thuận tiện cho người dùng

máy in điểm ma trận

Khuyết điểm

Ngoài những ưu điểm trên, việc lựa chọn và sử dụng máy in này cũng bộc lộ cho người dùng một số nhược điểm. Đầu tiên là máy chỉ có thể in các lệnh in tốc độ thấp và độ phân giải thấp. Thiết bị này chỉ có thể in văn bản do đó hình ảnh hoàn toàn không thể in được.

Không chỉ có vậy so với các loại máy in khác sử dụng máy in điểm ma trận có tiếng ồn to hơn nhiều

Với những ưu nhược điểm trên Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc máy in kim có tốt hay không. Trong thực tế, không có câu trả lời cho câu hỏi này. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn.

zalo chat
mess chat