Máy scan 2 mặt Kodak ScanMate i1150 cũ

Máy scan 2 mặt Kodak ScanMate i1150 cũ
Giá: 3,500,000đ
THÔNG TIN KỸ THUẬT
 • Máy scan tài liệu chuyên dụng khổ A4
 • Tốc độ quét: 25 trang/phút (đơn sắc - màu, 300 dpi)
 • Tốc độ quét lên đến 40 trang/phút ở 10 trang đầu tiên
 • Phương pháp quét: CIS x 2. Độ phân giải: tối đa 600 dpi
 • Cổng giao tiếp: USB 2.0, 3.0. Khay nạp giấy: 50 tờ.
 • Màn hình hiển thị LCD, phím bấm cảm ứng. Scan cùng lúc 2 mặt.
 • Kích thước: 246 x 330 x 162 (mm).
 • Trọng lượng: 3,2 kg
 • Công suất sử dụng: 3.000 tờ/ngày.

Bảo hành: 6 tháng

Phụ kiện đi kèm:

 •       Bộ nguồn Adapter
 •       Dây cáp kết nối USB

- Khuyến mãi: Miễn phí giao và lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Ship COD toàn quốc ( Hỗ trợ cài đặt từ xa qua ứng dụng Ultraview, Zalo call)

Máy quét Kodak Scanmate i1150 được thiết kế để có thể đáp ứng khối lượng giấy tờ tối thiểu 3000 tờ/ngày. Khay nạp giấy tự động của máy có thể chứa 50 tờ để scan cùng một lúc, quét cùng lúc 2 mặt (tùy chỉnh nếu cần thiết) với tốc độ 25 tờ/phút bất chấp mọi khổ giấy lớn nhỏ và các chế độ quét màu/trắng đen/grayscale. 

Máy quét Kodak Scanmate i1150 cung cấp cả 02 chuẩn Driver là TWAIN & ISIS, tương thích hầu hết với tất cả các hệ thống và phần mềm liên quan. Kích thước nhỏ gọn như một chiếc netbook hiện đại, việc set-up cũng vô cùng đơn giản chỉ bao gồm 03 bước: autorun đĩa driver, cắm nguồn, cắm cáp USB là có thể sử dụng ngay. Mặt trước của Kodak Scanmate i1150 có bộ nút điều khiển cảm ứng.

Nút nguồn bên trái để khởi động máy. Nút chỉ hướng lên và xuống để hoán chuyển các số thứ tự từ 1 – 9 được thể hiện trên màn hình LCD nhỏ, tượng trưng cho 09 chế độ quét khác nhau mà người dùng có thể tùy biến. Nút chỉ sang phải dùng để thực thi chế độ quét. 

 

                                             

Kodak ScanMate i1150 cũ

Ngoài việc sau khi quét có thể gửi file ảnh đến máy in & trực tiếp ra lệnh in, có thể gửi đến Fax Software machine để gửi fax, hoặc có thể gửi lên các thư mục bất kì ngay tại máy hoặc trên mạng, Kodak Scanmate i1150 còn có thể gửi đến một phần mềm ứng dụng bất kì, điều này cực kì quan trọng nếu ở doanh nghiệp của bạn có những phần mềm phía sau thực hiện các quy trình xử lý dữ liệu sau khi scan. Thao tác scan đơn giản chỉ với 1 nút nhấn, ai cũng có thể thực hiện và giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian & chi phí huấn luyện.

Hiện tượng kẹt giấy rất hiếm thấy ở tất cả các dòng máy quét của Kodak bởi thiết kế hợp lý của từng bộ phận cuốn (Feed Module), ngắt (Separation Module) và các bánh xe vận chuyển giấy hoạt động rất êm ái và đồng bộ. Kodak Scanmate i1150 có thể scan rất tốt với nhiều loại giấy tờ với kích cỡ và chất lượng đa dạng, hiện tượng kẹt giấy có thể xảy ra khoảng 1 lần trong 1000 bản scan, khi giấy đầu vào quá nhàu. Song, hiện tượng kẹt giấy này cũng cực kì dễ xử lý bằng việc nhấn 1 nút mở thân máy ngay phía trước và lấy giấy ra.

 

                                             

Kodak ScanMate i1150 - Open

Người viết bài này đã thử test với 1 tờ giấy bị vò cho nhàu nát đi, sau đó bung ra, dùng tay vuốt cho phẳng (không dùng bất cứ vật nặng nào làm phẳng giấy). Chất lượng của tờ giấy vò nhàu sau khi vuốt để đọc được rất khó khăn cho mắt thường. Dùng máy Kodak Scanmate i1150 scan tờ giấy nói trên, output ra định dạng PDF Searchable (một dạng file PDF đã được OCR phần text) cho phép search thông tin trên file. Kết quả bản PDF cực đẹp, hơn cả bản gốc và những keywords khi search cho giá trị rất chính xác.

Kodak Scanmate i1150 có thể scan và xuất ảnh quét ra rất nhiều định dạng file như: PDF, PDF Searchable, TIFF, RTF, JPEG. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích lưu trữ mà bạn có thể tùy chọn định dạng file đầu ra tương ứng.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng & công nghệ tin cậy là những điểm mạnh của Kodak Scanmate i1150 cũ.

zalo chat
mess chat