Máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 S3 cũ

Máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 S3 cũ
Giá: 4,800,000đ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH 

- Mã sản phẩm : Hp Scanjet Enterprise Flow 5000 S3 cũ
- Loại máy: Máy scan ADF
- Khổ giấy: Tối đa A4
- Tốc độ scan: 30 trang/phút, 60 hình ảnh/phút
- Độ phân giải: 600 x 600 dpi
- Scan hai mặt: Có
- Khay nạp giấy tự động (ADF): Có sẵn
- Cổng giao tiếp: USB 2.0
 

Bảo hành: 3 tháng

Phụ kiện đi kèm:  Dây nguồn, dây cáp kết nối máy in, hộp mực

- Khuyến mãi:  Miễn phí giao và lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Ship COD toàn quốc

Tính năng nổi bật của máy scan Hp Scanjet Enterprise Flow 5000 S3 cũ

  •   Dễ dàng sử dụng
  •   Tính năng scan ưu việt
  •   Khả năng số hóa dữ liệu
  •   Tiết kiệm năng lượng
  •   Chất lượng sao quét vượt trội

Dễ dàng sử dụng

Máy scan HP Scanjet 5000 s3 cũ được thiết kế nhỏ gọn, rộng chỉ bằng một tờ giấy A4, phù hợp với mọi không gian từ doanh nghiệp nhỏ đến cả văn phòng gia đình.

Chiếc máy này đơn giản hóa quy trình quét truyền thống bằng phần mềm quét HP Smart Document Scan Software và chế độ cài đặt các lệnh thông qua một nút bấm để sao quét một mặt hoặc hai mặt giúp việc sao quét trở nên dễ dàng. Đây là một trong những giải pháp hữu ích về công nghệ phần mềm giúp doanh nghiệp, người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính hiệu quả cho công việc.

Tính năng scan ưu việt

Thông qua công nghệ mới HP EveryPage tích hợp cho dòng Máy scan HP Scanjet 5000 s3 cũ, máy quét trở nên mượt mà, người dùng không phải lo ngại khi phải sao quét nhiều loại tài liệu khác nhau mà không bỏ sót một trang trong tài liệu nào.

Các chế độ tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết. Ngoài ra, Máy scan HP Scanjet 5000 s3 cũ sở hữu tốc độ quét vượt trội  lên đến 30 trang và 60 hình ảnh mỗi phút. Máy cho năng suất lên đến 4000 trang mỗi ngày đối với khổ giấy A4, giúp tăng tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

 Máy quét HP 5000S3-L2751A

Khả năng số hóa dữ liệu

Thông qua phần mềm HP Smart Document Scan Software, Máy scan HP Scanjet 5000 s3 cũ cho phép người dùng sau khi sao quét các tài liệu có thể lưu hoặc gửi trực tiếp tài liệu tới hộp thư điện tử, tập tin, thiết bị lưu trữ, dịch vụ lưu trữ như đám mây hoặc SharePoint.

 Máy quét HP 5000S3-L2751A

Tiết kiệm năng lượng

Máy scan HP Scanjet 5000 s3 còn được HP chú trọng đến tiết kiệm chi phí vận hành, năng lượng và bảo vệ môi trường. Các máy quét thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng.

Công nghệ HP Auto-Off cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, và công nghệ quét đèn LED cũng giảm mức tiêu thụ điện năng.

Chất lượng sao quét vượt trội

Công nghệ tiên tiến có tên HP EveryPage mới ra mắt là phần thiết bị được tích hợp dành cho máy scan Hp 5000s3. Nhờ HP EveryPage, máy quét trở nên mượt mà, người dùng không phải lo ngại khi phải sao quét nhiều loại tài liệu khác nhau mà không bỏ sót một trang trong tài liệu nào.

Các chế độ tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết. Ngoài ra, máy scan Hp 5000s3 sở hữu tốc độ quét vượt trội  lên đến 30 trang và 60 hình ảnh mỗi phút. Máy cho năng suất lên đến 4000 trang mỗi ngày đối với khổ giấy A4, giúp tăng tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

 Máy quét HP 5000S3-L2751A

Máy scan Hp 5000s3 là dòng máy chuyên dùng quét văn bản với số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian cho lưu trữ văn thư, sản phẩm có hiệu suất làm việc cao và tốc độ nhanh nên rất phù hợp trong các doanh nghiệp lớn, cũng như các thư viện, trung tâm lưu trữ, là trợ thủ đắc lực trong công việc của bạn.

zalo chat
mess chat