Máy Scan 2 mặt HP Scanjet Enterprise Flow 5000s2 cũ

Máy Scan 2 mặt HP Scanjet Enterprise Flow 5000s2 cũ
Giá: 4,200,000đ
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Tên máy scan: Máy Scan 2 mặt HP Scanjet Enterprise Flow 5000s2

- Loại máy scan: Scan văn bản, và cá ưngj dụng, scan Folder, Email, Copy

- Khổ giấy scan: Tối đa A4, loại giấy scan 49 to 120 gam

- Khay ADF : khay nạp bản gốc 50 trang

- Tốc độ scan: Scan màu 1 mặt 25 trang/ phút, độ phân giải 300dpi. Scan 2 mặt 12.5 trang/ phút, độ phân giải 300dpi

- Độ phân giải: tối đa 600 dpi, 48 bit

- Chuẩn kết nối: Hi-speed USB 2.0

- Chức năng đặc biệt: scan 2 mặt tự động

 

Bảo hành: 3 tháng 

Máy quét 2 mặt siêu tốc HP Scanjet Enterprise Flow 5000 S2 cũ

HP cho ra đời dòng máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2, cho phép số hóa và lưu trữ các tài liệu quan trọng một cách hiệu quả.

Số hóa và lưu trữ các tài liệu quan trọng đang là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó của các doanh nghiệp, HP đã cho ra đời dòng máy quét hai mặt siêu tốc HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2.

Được trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 phù hợp cho các doanh nghiệp cần một giải pháp thông minh, đáng tin cậy và hiệu quả giúp biến khối lượng giấy tờ, văn bản khổng lồ thành dữ liệu số hóa mà không cần mất nhiều thời gian và không gian lưu trữ tài liệu gốc.

Dễ dàng số hóa mọi tài liệu

Giúp đơn giản hóa công việc văn phòng, máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 cho phép người dùng sau khi sao quét các tài liệu có thể lưu hoặc gửi trực tiếp tài liệu tới hộp thư điện tử, tập tin, thiết bị lưu trữ, dịch vụ lưu trữ như đám mây hoặc SharePoint.

Thông qua kết nối internet, dòng máy này có thể tự động nén các tập tin dung lượng lớn và chuyển đến HP Flow CM, Google Drive, SkyDrive, Box, Dropbox, Evernote… Nhờ khả năng chụp chính xác nội dung cần xử lý và phát hiện màu sắc của máy, tài liệu sao quét sẽ cho ra các bản sao chụp sắc nét với độ phân giải lên đến 600 dpi.

Dễ dàng sử dụng

HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 được thiết kế nhỏ gọn, rộng chỉ bằng một tờ giấy A4, phù hợp với mọi không gian từ doanh nghiệp nhỏ đến cả văn phòng gia đình.

Chiếc máy này đơn giản hóa quy trình quét truyền thống bằng phần mềm sao quét HP Smart Document Scan Software và chế độ cài đặt các lệnh thông qua một nút bấm để sao quét một mặt hoặc hai mặt giúp việc sao quét trở nên dễ dàng. Đây là một trong những giải pháp hữu ích về công nghệ phần mềm giúp doanh nghiệp, người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính hiệu quả cho công việc.

Chất lượng sao quét vượt trội

Công nghệ tiên tiến có tên HP EveryPage được ra mắt trong tháng 5 năm nay là phần thiết bị được tích hợp dành cho máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2. Nhờ HP EveryPage, máy quét trở nên mượt mà, người dùng không phải lo ngại khi phải sao quét nhiều loại tài liệu khác nhau mà không bỏ sót một trang trong tài liệu nào.

Các chế độ tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết. Ngoài ra, HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 sở hữu tốc độ sao quét vượt trội - sao quét lên đến 25 trang và 50 hình ảnh mỗi phút. Máy cho năng suất lên đến 2000 trang mỗi ngày đối với khổ giấy A4, giúp tăng tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm năng lượng

HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 còn được HP chú trọng đến tiết kiệm chi phí vận hành, năng lượng và bảo vệ môi trường. Các máy quét thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng.

Công nghệ HP Auto-Off cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, và công nghệ quét đèn LED cũng giảm mức tiêu thụ điện năng. Đặc biệt, dòng máy quét này còn đạt chứng nhận ENERGY STAR® và chứng chỉ Bạc của EPEAT, đây là những hệ thống chuẩn đã được cấp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng và được các chuyên gia của các tạp chí danh tiếng như PCMag khuyến cáo người dùng nên tìm mua nếu có dòng chữ như EPEAT hay ENERGY STAR®.

HP Scanjet Enterprise Flow 5000 s2 được đánh giá là dòng máy quét có độ bền cao, đáp ứng đầy đủ “bộ tiêu chuẩn vàng” của HP và được hưởng chế độ bảo hành toàn diện một năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, HP sẽ tiến hành sữa chữa, đổi mới phụ kiện mà khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào.

zalo chat
mess chat